Phân tích hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng hành lá ở huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Đánh Phân tích hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng hành lá ở huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long” được thực hiện từ tháng 12/2018 đến tháng 01/2019. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đánh giá hiệu quả sản xuất và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của hộ trồng hành, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống và phát triển trồng hành lá một cách bền vững hơn.