(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tân (Cần Thơ, 2019)
Mục tiêu của đề tài là phân tích chuỗi cung ứng ngành hàng tôm xuất khẩu của Công ty cổ phần thực phẩm Sao Ta, từ đó đề xuất các giải pháp thúc đẩy ngành hàng tôm xuất khẩu của công ty phát triển. Nghiên cứu sử dụng các phương pháp: Thống kê mô tả nhằm đánh giá hiệu quả chuỗi cung ứng tôm xuất khẩu của công ty cổ phần thực phẩm Sao Ta, phương pháp lấy ý kiến chuyên gia là các lãnh đạo Công ty, phỏng vấn trực tiếp các hộ dân cung cấp tôm nguyên liệu, xây dựng ma trận đánh giá các yếu tố ngoại vi EFE (External Factors Evaluation Matrix) và ma trận đánh giá các yếu tố nội bộ IFE (Internal Factors Evaluation Matrix).
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế