(untitled) - Nguyễn, Thiện Thắng (Cần Thơ, 2019)
Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm phân tích thực trạng sản xuất, hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng ớt, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kỹ thuật của những hộ trồng ớt ở tỉnh An Giang. Đề tài sử dụng hàm sản xuất biên ngẫu nhiên Cobb – Douglas được sử dụng để phân tích hiệu quả kỹ thuật và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng ớt.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế