(untitled) - Phạm, Thanh Nhàn (Cần Thơ, 2020)
Đề tài này thực hiện nhằm đánh giá thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) của nông hộ trồng lúa tại tỉnh Vĩnh Long nhằm cung cấp những thông tin thực tiễn tại địa bàn nghiên cứu từ đó có những giải pháp phù hợp thúc đẩy sản xuất an toàn và hiệu quả. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nông hộ không có chưa thực sự hiểu biết rõ về thuốc BVTV về cách thức sử dụng thuốc, bảo quản thuốc và xử lý thuốc BVTV còn dư thừa, cách thức xử lý chai lọ thuốc BVTV sau khi sử dụng xong.
Keywords: Insecticides,Thuốc trừ sâu