Hiệu quả kỹ thuật của nông hộ sản xuất đậu nành rau trên địa bàn tỉnh An Giang : - Lê, Hoàng Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài “Hiệu quả kỹ thuật của nông hộ sản xuất Đậu nành rau tỉnh An Giang” với mục tiêu phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của nông hộ sản xuất Đậu nành rau tỉnh An Giang, sử dụng hàm sản xuất biên ngẫu nhiên Cobb – Douglas kết hợp với hàm phi hiệu quả kỹ thuật theo phương pháp ước lượng một giai đoạn bằng phần mềm Frontier 4.1 dựa trên bộ số liệu thu thập phỏng vấn trực tiếp 70 nông hộ sản xuất Đậu nành rau tại 2 huyện Châu Phú và Chợ Mới nơi có diện tích trồng Đậu nành rau lớn nhất tỉnh An Giang.