Nghiên cứu sự ảnh hưởng của giá trị thương hiệu đến quyết định mua sản phẩm quần, áo An Phước của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ - Trần, Xuân Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài "Nghiên cứu sự ảnh hưởng của giá trị thương hiệu đến quyết định mua sản phẩm quần, áo An Phước của người tiêu dùng tại TP. Cần Thơ" được thực hiện nhằm khái quát tình hình mua sắm sản phẩm quần, áo An Phước tại TP. Cần Thơ, nghiên cứu sự ảnh hưởng của giá trị thương hiệu đến quyết định mua sản phẩm quần, áo An Phước từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm duy trì và phát triển thương hiệu An Phước trong thời gian sắp tới.