Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục sử dụng ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Hà Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục sử dụng ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ” dựa trên lý thuyết thống nhất về chấp nhận và sử dụng mô hình công nghệ được Venkatesh et al (2003) phát triển. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục sử dụng ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ và đề xuất các hàm ý quản trị để cải thiện ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động.