Đánh giá hiệu quả sản xuất lúa của nông dân trong và ngoài Hợp tác xã nông nghiệp Phước Trung, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang : - Phan, Thành Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trong thời gian qua, nông dân sản xuất lúa ở Hậu Giang chủ yếu là nhỏ lẻ, không sản xuất xuất theo quy trình kỹ thuật chung, chất lượng không đồng đều, số lượng ít nên ảnh hưởng đến giá bán và thu nhập. Do đó nông dân phải tổ chức lại sản xuất, cùng nhau tham gia hợp tác xã áp dụng quy trình canh tác nhằm tạo ra khối lượng hành hóa lớn, chất lượng đồng đều, giảm chi phí, góp phần tăng thu nhập cho nông hộ và cải tiến chuỗi ngành hàng lúa gạo.