(untitled) - Lê, Thị Bích Hạnh (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm chọn ra giống lúa có khả năng chống chịu mặn, có năng suất cao, phẩm chất khá để có thể bổ sung nguồn giống cho sản xuất để nâng cao hiệu quả mô hình canh tác lúa-tôm cho vùng đất nhiễm mặn. Đề tài được thực hiện từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2019 tại vùng bán đảo Cà Mau và đánh giá khả năng chịu mặn dinh dưỡng Yoshida có bổ sung 6‰ muối NaCl trong phòng thí nghiệm Viện nghiên cứu và Phát triển ĐBSCL.
Keywords: Rice,Gạo; Fertilizers,Phân bón