Khảo sát khả năng phòng trừ nhện gié Steneotarsonemus spinki (Smiley) gây hại trên lúa của vi khuẩn phát huỳnh quang - Bùi, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019 trong điều kiện phòng thí nghiệm thuộc Bộ môn Bảo vệ thực vật, trường Đại học Cần Thơ với mục tiêu: Tìm ra các chủng vi khuẩn Pseudomonas phát huỳnh quang trong thân và xung quanh vùng rễ của cây lúa và cây cỏ có khả năng phòng trừ nhện gié trong điều kiện phòng thí nghiệm. Là tiền đề cho các nghiên cứu và ứng dụng chúng như một tác nhân sinh học trong phòng trừ nhện gié, góp phần giảm thiểu sử dụng thuốc hóa học, bảo vệ môi trường.