Effects of aqueous minerals supplementation on growth, survival and biochemichal composition of flesh of the white shrimp (litopenaeus vannamei) at different densities, reared in low salinity water : - Touch, Nget (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Để làm sáng tỏ vai trò của các khoáng chất chứa Mg2 +, Ca2 + và K + trong việc cải thiện khả năng sống sót và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng, Litopenaeus vannamei, hai thí nghiệm đã được bao gồm. Trong thí nghiệm đầu tiên, tôm thẻ chân trắng được nuôi ở độ mặn thấp 2 với việc bổ sung các liều khoáng khác nhau, bao gồm Mg2 + -Ca2 + -K + với liều 19,6-5,8-5,4 mg L-1 (T2); 58,7-17,4-16,1 L L 1 (T3); và 95,5-29-26,8 mg L-1 (T4); và (T1) là nhóm đối chứng mà không cần bổ sung khoáng chất.