Nghiên cứu xử lý nước rỉ rác bằng phương pháp điện hóa : - Hồ, Quốc Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Công nghệ điện hóa đã được ứng dụng vào xử lý nước thải ở Việt Nam trong những năm gần đây. Nước rỉ rác không chỉ chứa các chất hữu cơ mà còn chứa các chất vô cơ hòa tan, kim loại nặng và các chất hữu cơ độc hại. Nghiên cứu xây dựng mô hình xử lý nước rỉ rác bằng công nghệ điện hóa nhằm tăng tính hiệu quả của việc xử lý nước thải.