(untitled) - Nguyễn, Đặng Thùy Linh (Cần Thơ, 2019)
Kỹ năng việc làm là một trong những kỹ năng mềm quan trọng được các nhà tuyển dụng yêu cầu trong nhiều loại công việc trong thế kỷ 21. Thật không may, sinh viên EFL ở Đồng bằng sông Cửu Long đã gặp phải một số khó khăn khi tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp do không có kỹ năng sử dụng lao động. Mục đích chính của nghiên cứu này là điều tra các kỹ năng việc làm phổ biến và cần thiết cho sinh viên EFL ở Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh thế kỷ 21. Nghiên cứu này cũng nhằm xác định sự tương đồng và khác biệt giữa các kỹ năng sử dụng lao động quan trọng từ quan điểm của nhà tuyển dụng và sinh viên EFL chuẩn bị.
Keywords: Education,Giáo dục; Research,Case studies,Nghiên cứu,Trường hợp nghiên cứu