(untitled) - Trần, Ngọc Phương Dung (Cần Thơ, 2019)
Động lực học là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Giáo viên có thể tạo ra và tăng cường động lực học tập của học sinh thông qua các chiến lược khác nhau. Nghiên cứu này được thực hiện để điều tra cách giáo viên sử dụng các chiến lược thúc đẩy động lực học trong các bài dạy kỹ năng nói tiếng Anh, tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến thực tiễn sử dụng MS, cũng như tìm hiểu nhận thức của giáo viên về các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng các chiến lược này.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Học và dạy học,Study and teaching