(untitled) - Nguyễn, Thị Thoại (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện với mục đích điều tra nhận thức của giáo viên tại các trường trung học phổ thông ở Đồng bằng sông Cửu Long về sự tương thích của sách Tiếng Anh 10 thí điểm với chương trình mới của Bộ Giáo Dục. Khách thể của nghiên cứu gồm 60 giáo viên tiếng Anh trung học phổ thông. Số liệu được thu thập bằng bảng câu hỏi và phỏng vấn với giáo viên ở các trường trung học phổ thông ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Học và dạy học