(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Phụng (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá là một khía cạnh quan trọng của quá trình dạy và học nhằm thu thập thông dịch và phân tích hiệu suất của học sinh. Đánh giá có nghĩa là đóng góp cho học sinh học tập và do đó cần được tích hợp trong quá trình dạy và học hàng ngày trong lớp học. Do đó, nghiên cứu hiện tại nhằm mục đích điều tra làm thế nào các giáo viên tiểu học EFL thực hành đánh giá kết quả học tập của học sinh. Một nghiên cứu theo phương pháp hỗn hợp đã được thực hiện để giải quyết hai vấn đề: (1) các hình thức đánh giá học sinh phổ biến là gì Kết quả học tập được giáo viên tiểu học EFL sử dụng và (2) lý do nào khiến giáo viên chọn các hình thức đánh giá này. Có 50 giáo viên ở thành phố Cần Thơ tham gia nghiên cứu. Một bảng câu hỏi và phỏng vấn được thiết kế và phân tích định lượng để tìm ra các hình thức đánh giá học sinh phổ biến Kết quả học tập của giáo viên tiểu học EFL và lý do tại sao giáo viên chọn các hình thức đánh giá này.
Keywords: Primary school teachers; Training of.,Đào tạo