(untitled) - Nguyễn, Thị Triệu (Cần Thơ, 2019)
Dạy văn hóa nên là một phần thiết yếu của việc dạy và học tiếng Anh vì văn hóa luôn được gắn kết và tích hợp vào bối cảnh học ngôn ngữ (Nault, 2006). Nghiên cứu này là một cuộc điều tra về nhận thức của giáo viên tiếng Anh ở trường trung học của Việt Nam về sự cần thiết phải cung cấp kiến thức văn hóa cho người học ngoại ngữ và cách giáo viên dạy phần Communication and Culture trong bộ sách giáo khoa mới. Đồng thời, bài nghiên cứu cũng nhằm tìm ra những khó khăn và giải pháp của giáo viên khi dạy phần Communication and Culture.
Keywords: Giáo dục,Education; Phương pháp,Methods