EFL students’ perceptions of teachers’ use of warm up activities in language classroom : - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Các hoạt động khởi động thường được gọi là các hoạt động trong lớp trong một thời gian dài trong lĩnh vực giảng dạy và học tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài. Đóng góp quan trọng của họ để tạo điều kiện cho quá trình tiếp thu ngôn ngữ của người học tiếng Anh đã được chứng minh trong văn học. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu tương tự nào được thực hiện trong bối cảnh của một trường đại học ở đồng bằng sông Cửu Long. Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra các sinh viên EFL Nhận thức về giáo viên của họ về việc sử dụng các hoạt động khởi động trong lớp học tiếng Anh.