(untitled) - Trần, Minh Hậu (92 tr., 2019)
Mục tiêu của nghiên cứu là (1) đánh giá hiện trạng công trình thủy lợi và tình hình sản xuất nông nghiệp đối với các địa bàn chịu ảnh hưởng từ hệ thống sông Cái Lớn – Cái Bé; (2) đánh giá hiện trạng xâm nhập mặn trên hệ thống sông Cái Lớn – Cái Bé đối với sản xuất nông nghiệp; (3) phân tích, đánh giá hệ thống công trình thủy lợi theo các kịch bản biến đổi khí hậu; (4) đề xuất những giải pháp vận hành công trình thủy lợi trong điều kiện xâm nhập mặn đối với các địa bàn chịu ảnh hưởng từ hệ thống sông Cái Lớn – Cái Bé.
Keywords: Irrigation engineering,Kỹ thuật thủy lợi