(untitled) - Nguyễn, Thị Quỳnh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được tiến hành trên mẫu cá tra Pangasianodon hypophthalmus (Sauvage, 1878) được thu từ 1 trại ương cá giống ở công ty cổ phần Nam Việt nhằm ghi nhận sự phát triển về hình thái và cấu trúc mô của ống tiêu hóa và bóng hơi từ giai đoạn cá mới nở đến 30 ngày tuổi. Cá được ương nuôi bằng thức ăn tự nhiên trong ao kết hợp với thức ăn nhân tạo.
Keywords: Cá da trơn,Catfish fisheries