Tìm hiểu tác động của chất chiết thảo dược lên một số chỉ tiêu miễn dịch và khả năng kháng vi khuẩn Edwardsiella ictaluri trên cá tra : - Quách, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm tìm hiểu khả năng ảnh hưởng của chất chiết thảo dược trứng cá (Muntingia calabura), bàng (Terminalia catappa), lựu (Punica granatum), diệp hạ châu (Phyllanthus urinaria) và lá cách (Premna integrifolia) lên một số chỉ tiêu miễn dịch và khả năng kháng vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus). Nghiên cứu bao gồm 2 thí nghiệm, thí nghiệm 1 được thực hiện nhằm tìm hiểu ảnh hưởng của chất chiết thảo dược lên tăng trưởng, đáp ứng miễn dịch của cá tra.