(untitled) - Trần, Phương Duy (Cần Thơ, 2019)
Nhằm xác định ảnh hưởng của việc xử lý nhiệt nguyên liệu xoài lên thành phần các hợp chất bay hơi và sự biến đổi của chúng trong nước xoài thanh trùng, đề tài nghiên cứu các vấn đề sau: Khảo sát ảnh hưởng của chế độ ủ mẫu ở các mức hàm lượng muối NaCl bão hòa bổ sung khác nhau 20, 30 và 40%, nhiệt độ ủ 30, 40 và 50°C và thời gian ủ 10, 20 và 30 phút đến số lượng hợp chất bay hơi trong nước xoài nguyên liệu.
Keywords: Nước ép hoa quả,Fruit juices; Thanh trùng,Pasteurization