(untitled) - Huỳnh, Minh Khánh (Cần Thơ, 2019)
Đề tài chúng tôi thực hiện với mục đích nghiên cứu phương pháp dạy học bằng biện pháp phân tích mẫu đạt được hiệu quả như thế nào đối với việc phát triển năng lực tạo lập văn bản nghị luận cho học sinh THCS. Hiện nay, năng lực tạo lập văn bản nghị luận cho học sinh còn nhiều hạn chế, để khắc phục những hạn chế đó đòi hỏi giáo viên cần có những phương pháp dạy học phù hợp. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn biện pháp phân tích mẫu nhằm giúp cho học sinh phát triển được năng lực tạo lập văn bản nghị luận.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)