Xu hướng biến đổi chức năng kinh tế của gia đình Việt Nam trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa : - Nguyễn, Chiến Thắng (Khoa học Xã hội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về chức năng kinh tế của gia đình. Thực trạng và xu hướng biến đổi chức năng kinh tế gia đình Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Định hướng chính sách nâng cao hiệu quả chức năng kinh tế gia đình trong bối cảnh Việt Nam hiện nay.