(untitled) - Trần, Minh Tuấn (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về quản lý nhà nước, một số nước đối với thị trường chứng khoán. Quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn từ 2000 đến nay. Hoàn thiện quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khoán Việt Nam trong hội nhập Quốc tế.
Keywords: Gia đình,Families; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects; Việt Nam,Vietnam