(untitled) - Nguyễn, Tuấn Anh (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận nghiên cứu làng nghề trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới. Tổng quan về làng nghề chế biến nông sản Dương Liễu và nghề gò đúc đồng Đại Bái. Quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm ở hai làng. Làng nghề với quá trình phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấp nhà ở, tạo việc làm và gia tăng thu nhập, vấn đề môi trường, sức khỏe và an ninh trật tự trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới.
Keywords: Thủ công nghiệp,Handicraft industries; Vietnam; Việt Nam