(untitled) - Đặng, Hoài Giang (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tình hình nghiên cứu và lí luận về không gian văn hóa buôn làng. Cộng đồng và không gian văn hóa buôn làng Ê Đê. Quá trình biến đổi cấu trúc không gian văn hóa buôn làng Ê Đê. Xu hướng và vấn đề đặt ra từ quá trình biến đổi không gian văn hóa buôn làng Ê Đê.
Keywords: Không gian văn hóa,Cultural spaces