Góp phần tìm hiểu di sản đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh - Lê, Thị Thu Hồng (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong các tác phẩm lý luận đặc sắc. Những luận điểm, tác phẩm, bài viết về đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh