(untitled) - Lê, Quốc Lý (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề lý luận về kinh tế tư nhân. Thực trạng phát triển kinh tế tư nhân quan 30 năm đổi mới. Một số giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trong thời gian tới.
Keywords: Kinh tế hỗn hợp,Mixed economy