Tác động của hiệp định thương mại tự do đến phát triển nông nghiệp ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Thị Kim Thu (Lý luận Chính trị, 2019)
Nội dung sách giới thiệu hiệp định thương mai tự do và những tác động của Hiệp định đến sản xuất nông nghiệp bền vững. Nhận diện những tác động của hiệp định đới với sản xuất nông nghiệp ở ĐBSCL. Giải pháp nhằm phát triển theo hướng bền vững trước các cam kết trong hiệp định.