(untitled) - Đặng, Văn Tin (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề lý luận chủ yếu về Đảng Cộng Sản Việt Nam chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quyết định của mình trong giai đoạn hiện nay. Thực trạng, nguyên nhân và những vấn đề đặt ra. Những giải pháp đặt ra đến năm 2030.
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam