Văn bản pháp luật về tài chính thực hiện chính sách ưu đãi với người có công (Tài chính, 2019)
Nội dung sách giới thiệu Lệnh của Chủ tịch nước, pháp lệnh, nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội, nghị quyết của Chính phủ về chính sách đối với người có công cách mạng. Hướng dẫn cụ thể của các Bộ, ngành liên quan đến chính sách đối với người có công cách mạng.