(untitled) - Đặng, Kim Khôi (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm nông dân Việt Nam. Chiến lược và hình thức tổ chức sản xuất và kinh doanh của nông dân. Thu nhập, chi tiêu và tích lũy của nông dân. Đất đai, tài sản, y tế, dinh dưỡng, sức khỏe, trình độ, lao động, việc làm của nông dân. Tương tác của nông dân với chính sách của Nhà nước và chính quyền. Rủi ro, cơ chế ứng phó, cơ hội, thách thức và khuyến nghị.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects