(untitled) - Báo Nhân dân (Hà Nội, 2019)
Không chỉ mang đến cho bạn đọc những thông tin về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Ðảng trong xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế, cuốn sách còn là tư liệu quý về người đứng đầu Ðảng, Nhà nước ta được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền Tổ quốc, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng và kỳ vọng; được bạn bè quốc tế mến mộ.
Keywords: Tiểu sử,Biography