Những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong công nghiệp (Công thương, 2018)
Nội dung sách giới thiệu 92 câu hỏ và trả lời về những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong công nghiệp. Các văn bản pháp luật mới nhất.