(untitled) - Bộ Công thương (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu 92 câu hỏ và trả lời về những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong công nghiệp. Các văn bản pháp luật mới nhất.
Keywords: Hóa chất,Hóa chất,Chemicals,Chemicals,Chemicals; Luật và pháp luật,Các biện pháp an toàn,Law and legislation,Safety measures,Safety measures; Vietnam