Phát triển mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ tại Việt Nam - Trịnh, Thị Thanh Thủy (Công thương, 2018)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ. Thực trang phát triển mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ tại VN giai đoạn 2012 - 2017. Gải pháp phát triển mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ tại VN đến năn 2025.