(untitled) - Trịnh, Thị Thanh Thủy (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ. Thực trang phát triển mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ tại VN giai đoạn 2012 - 2017. Gải pháp phát triển mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ tại VN đến năn 2025.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects