Nâng cao năng lực phân phối hàng hóa của Việt Nam tại thị trường nội địa - Phạm, Hồng Tú (Công thương, 2018)
Nội dung giới thiệu một số vấn đề ký luận về nâng cao năng lực dịch vụ phân phối trong nền kinh tế. Thực trạng, triển vọng, quan điểm, giải pháp nâng cao năng lực ngành dịch vụ phân phối hàng hóa của VN tại thị trường nội địa giai đoạn 2018 - 2030