(untitled) - Phạm, Hồng Tú (Hà Nội, 2018)
Nội dung giới thiệu một số vấn đề ký luận về nâng cao năng lực dịch vụ phân phối trong nền kinh tế. Thực trạng, triển vọng, quan điểm, giải pháp nâng cao năng lực ngành dịch vụ phân phối hàng hóa của VN tại thị trường nội địa giai đoạn 2018 - 2030
Keywords: Thương mại,Commercial