(untitled) (Thái Nguyên, 2018)
Nội dung giới thiệu về dân tộc HMông và tiếng HMông. Ngữ âm và chữ viết HMông, từ trong tiếng HMông, ngữ và danh ngữ, động từ và tính từ trong tiếng HMông. Câu trong tiếng HMông.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Ngữ pháp,Grammar