Điển phạm và vấn đề điển phạm hoá trong văn học Việt Nam : - Đỗ, Thu Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Lý thuyết về điển phạm và điển phạm trong lịch sử văn học Việt Nam. Nghiên cứu giai đoạn khởi đầu của văn học nhà Nho qua trường hợp Trần Nhân Tông, giai đoạn định hình của văn học nhà Nho qua trường hợp Nguyễn trãi và giai đoạn điển phạm của văn học nhà Nho qua trường hợp Lê Thánh Tông.