Làm báo ở chiến trường : - Cao, Kim (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Tập hợp các bải viết của nhà báo Cao Kim ghi lại mảnh ghép ký ức chân thực về chiến tranh, về những nhà báo, những người đồng đội, đồng nghiệp của ông trên chiến trường chống Mỹ xâm lược; qua đó, giúp các nhà báo trẻ hiểu thêm về sự hy sinh và cống hiến của các thế hệ nhà báo đi trước và những năm tháng nghiệt ngã nhất, gian khổ nhất mà họ đã làm nên biết bao điều kỳ diệu.