(untitled) - Lê, Quang Hưng (Hà Nội, 2018)
Nhận diện, đánh giá sâu về mặt lý luận của một số hiện tượng, tác giả văn chương tiêu biểu như Tự lực văn đoàn, phong trào thơ mới 1932 - 1945, Phạm Quỳnh, Thạch Lam, Nam Cao... và giới thiệu các bài viết phân tích đặc điểm cốt lõi về tư tưởng, về phong cách toát lên từ thế giới nghệ thuật phong phú của các nhà văn, nhà thơ lớn trong lịch sử nước nhà.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism