(untitled) - Nguyễn, Trọng Tuân (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình hóa đại cương này thích hợp cho phần kiến thức cơ bản của mọi ngành học có liên quan đến hóa học chuyên ngành cũng như không chuyên mà Trường Đại học Cần Thơ nói riêng và các trường Đại học trong cả nước nói chung đang đào tạo như: Sư Phạm Hóa Học, Cử Nhân Hóa Học, Công Nghệ Hóa Học, Hóa Dược, Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Thực Phẩm, Môi Trường, Sinh Học, Chăn Nuôi Thú Y, Trồng Trọt, Bảo Vệ Thực Vật, Thủy sản… Tùy theo đề cương kiến thức của mỗi ngành mà người dạy, người học sẽ giới hạn kiến thức trình bày hay cần học tập trong giáo trình này.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching,Học và giảng dạy