Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi lợn - Lã, Văn Kính (Nông nghiệp, 2019)
Nội dung sách gồm những kiến thức căn bản về dinh dưỡng trong chăn nuôi, vai trò sinh học và nhu cầu các chất dinh dưỡng như năng lượng, protein, lipit, vitamin...