(untitled) - Lê, Văn Nhương (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình đã đi sâu vào việc sử dụng các nhóm phương pháp dạy học cụ thể như: Nhóm phương pháp dạy học sử dụng lời nói; Nhóm phương pháp dạy học tương tác; Nhóm phương pháp dạy học sử dụng phương tiện trực quan; Nhóm phương pháp dạy học thực hành địa lí; Nhóm phương pháp dạy học thực tiễn; Nhóm phương pháp dạy học dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin. Trong mỗi nhóm hương pháp, các tác giả trình
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)