EFL teachers’ learning needs in relation to pedagogical knowledge for their professional development to prepare for the new National curriculum for general education - Phạm, Minh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm tìm ra nhu cầu học tập về phương pháp dạy học tiếng Anh của Thầy Cô giáo tiếng Anh tại thành phố Cần Thơ hướng tới việc giáo viên được bồi dưỡng để thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông mới môn tiếng Anh được tốt hơn. Là một nghiên cứu mô tả, cả dữ liệu định tính và định lượng được thu thập và phân tích. Công cụ nghiên cứu bao gồm bảng câu hỏi và phỏng vấn.