(untitled) - Huỳnh, Anh Võ (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định các yếu tố tác động đến sản xuất nông nghiệp trong điều kiện xâm nhập mặn và đề xuất các giải pháp và mô hình có hiệu quả trong điều kiện tác động của xâm nhập mặn tại Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Nghiên cứu đã thu thập các số liệu về tình hình sản xuất nông nghiệp và xâm nhập mặn tại vùng nghiên cứu. Nghiên cứu tiến hành phỏng vấn 160 nông hộ là người trực tiếp sản xuất nông nghiệp tại vùng nghiên cứu để tìm hiểu tình hình sử dụng đất nông nghiệp và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình canh tác.
Keywords: Agricultural lands,Đất nông nghiệp