Những bài học cuộc sống = - Urban, Hal (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được nhiều điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.